Hotline & Zalo: 0989566889

Email: phuquocexpressboat@gmail.com

BIỂN ĐẢO PHÚ QUỐC

Nằm sâu trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc là đảo ngọc xinh đẹp có địa giới hành chính thuộc tỉnh Kiên Giang, ở vùng biển phía Nam của tổ quốc. Đây là hòn đảo lớn nhất và đẹp nhất trong quần thể 22 hòn đảo… Du lịch Phú Quốc, du khách sẽ được thưởng thức những thắng cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên biển trời nguyên sơ với những vườn hồ tiêu xanh ngắt và những khu chợ chiều sầm uất chất đầy thuyền hải sản tươi rói.
Với chiều dài 50km và rộng 25km, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, được bao phủ bởi những khu rừng xanh mướt và bãi cát trắng rộng mênh mang. Trước đây Phú Quốc được biết đến như một làng chài nổi tiếng với những nông trại hồ tiêu và cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống. Tới thời điểm hiện tại, Phú Quốc là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng hút khách bậc nhất tại Việt Nam.

Thời gian tốt nhất du lịch Phú Quốc từ tháng 11 đến tháng 3, đây là thời điểm ít mưa, sóng biển dịu êm nên khá an toàn cho các hoạt động tắm biển & vui chơi ngoài trời. Từ tháng 4 đến tháng 6, nhiệt độ bắt đầu tăng và độ ẩm có thể lên đến 85%.

Hàng loạt các cung đường, khách sạn, resort mới được xây dựng nhưng đảo Phú Quốc vẫn giữ được những đặc trưng của một vùng đất nhiệt đới với nét nguyên sơ và trong lành vốn có.