Hotline & Zalo: 0989566889

Email: phuquocexpressboat@gmail.com

Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi muốn đặt vé qua điện thoại, khi đến nơi lấy vé trả tiền có được không?

Hiện công ty có áp dụng hình thức đặt vé này đối với các chuyến tàu xuất phát tại cảng :Rạch Giá , Hà Tiên ,Phú Quốc .Quý khách thanh toán trực tiếp và lấy vé tại quầy vé ngoài cảng ít nhất 45′ trước giờ tàu chạy. Không áp dụng hình thức đặt vé này đối với các chuyến tàu xuất phát tại cảng : Cần Thơ , Trần Đề , Côn Đảo , Vũng Tàu, Hòn Sơn, Nam Du.

Đặt vé có được chọn ghế hay không? nên chọn ghế ở khu vực nào để ít say sóng?

Hệ thống đặt vé online thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng có hỗ trợ hành khách chọn vị trí chỗ ngồi theo sơ đồ hành khách.Hành khách khi đi tàu có thể lựa chọn vị trí chỗ ngồi theo ý muốn nếu chỗ ngồi đó vẫn còn trống. Quý khách nên chọn chỗ ngồi ở giữa thân tàu và tầng dưới để ít bị say sóng nhất có thể.

Sau khi đặt vé thành công , tôi lấy vé ở đâu ?

Vé điện tử sẽ gửi qua zalo hoặc email cho quý khách . Quý khách dùng vé điện tử trên màn hình điện thoại hoặc in ra giấy khổ A4 khi lên tàu

Mẫu vé điện tử :

Sự khác nhau giữa ghế PHỔ THÔNG và ghế VIP ?

Tại khoang VIP trên mỗi tàu có 18 ghế bằng da thật .Ghế VIP sẽ lớn hơn, ghế nệm, ngả lưng được 130 độ và có màn hình riêng phía trước mỗi ghế để hành khách chơi game, nghe nhạc, giải trí trong lúc tàu chạy.Khoang phổ thông sang trọng với 268 ghế có vách ốp da, sàn chống trơn và chống say sóng.  

Vào dịp lễ tết giá vé tàu cao tốc có tăng không?

Hiện tại để phục vụ cho vấn đề đi lại và du lịch nên giá vé tàu cao tốc sẽ không tăng trong các ngày lễ, nếu quý khách mua tại hãng tàu và các đại lý uy tín

Khi mua vé tàu cao tốc có được hỗ trợ xuất hóa đơn không?

Giá vé đã bao gồm hóa đơn VAT 10% và quý khách sẽ được xuất hóa đơn khi có yêu cầu để được xuất hóa đơn quý khách phải cung cấp thông tin xuất hóa đơn trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được vé điện tử .Hình thức hóa đơn  sẽ được gửi qua Email hoặc Zalo, chuyển phát nhanh .Hóa đơn sẽ được gửi sau khi tuyến tàu quý khách đặt vé khởi hành.

Quy định đổi , hủy vé tàu Phú Quốc Express ?
* Áp dụng cho các tuyến Hà Tiên – Phú Quốc – Rạch Giá – Nam Du – Hòn Sơn
Quý khách báo ít nhất trước 03 giờ trước giờ khởi hành
Trường hợp vé đã đặt (vé cũ) rơi vào ngày tàu gần đầy tải (gần hết vé), các yêu cầu hủy/đổi sẽ tính phí 100% , tính phí 20% nếu bán lại được vé đó cho hành khách khác

– Đổi thông tin hành khách (họ tên, năm sinh, số CMND/Passport); đổi chuyến (thời gian khởi hành); đổi số ghế; thay đổi hạng vé: hỗ trợ đổi miễn phí lần đầu + chênh lệch giá vé (nếu có), lần 2 tính phí 20% + chênh lệch giá vé (nếu có)
– Hủy vé (hoàn vé): phí 20%
* Áp dụng cho các tuyến: Vũng Tàu – Côn Đảo – Cần Thơ – Trần Đề:
Quý khách báo ít nhất trước 24 giờ trước giờ khởi hành
Trường hợp vé đã đặt (vé cũ) rơi vào ngày tàu gần đầy tải (gần hết vé), các yêu cầu hủy/đổi sẽ tính phí 100% 

– Đổi thông tin hành khách (họ tên, năm sinh, số CMND/Passport); đổi số ghế; thay đổi hạng vé: phí 10% + chênh lệch giá vé (nếu có)
– Đổi chuyến ( thời gian khởi hành) hoặc hủy vé (hoàn vé): phí 20%

Khi mất giấy tờ tùy thân thì làm sao để được lên tàu?

Khi đi tàu hành khách bắt buộc phải có một trong các giấy tờ tùy thân sau: CMND, Passport, Bằng lái xe,… hoặc giấy tờ tùy thân khác có ảnh .Nếu hành khách bị mất một trong các giấy tờ trên thì phải thay thế bằng giấy tờ khác, trường hợp mất tất cả thì phải có giấy xác nhận mất giấy tờ tùy thân của cơ quan có thẩm quyền hoặc có người thân bảo lãnh

Trẻ em 6-11 tuổi chưa có chứng minh nhân dân thì làm sao?

Trẻ em 6-11 tuổi bắt buộc phải mua vé trẻ em, chưa có chứng minh nhân dân nên quý khách cung cấp HỌ TÊN + NĂM SINH

Lưu ý: khi đi tàu vui lòng mang theo giấy tờ chứng minh bé như giấy khai sinh (bản photo vẫn được), thẻ học sinh, bảo hiểm y tế…

Ở cảng tàu có chỗ gửi xe máy, ô tô không?

Tại cảng có chỗ gửi xe máy và ô tô, có thể gửi xe trong bãi của cảng (có phí) hoặc dịch vụ nhà dân gần đó.

Giá vé gửi xe máy, xe đạp theo các tuyến ?

Các loại hành lý nào không được mang lên tàu? Khối lượng hành lý tối đa được mang theo?

Các hành lý dể gây cháy nổ (như xăng, dầu, gas và một số loại hóa chất khác), các loại gia súc – gia cầm, các loại trái cây có mùi, và các chất cấm theo quy định của Nhà nước.

Hiện tại chưa có quy định cụ thể về khối lượng hành lý mà hành khách được mang theo. Nhưng đối với các hành lý cồng kềnh (ngoài vali ) thì hành khách phải liên hệ với phòng vé trước .

Trễ tàu có được đổi vé qua ngày khác không?

Trường hợp quý khách trễ tàu sẽ được hỗ trợ đổi qua chuyến sau trong ngày với điều kiện các chuyến đó phải còn chỗ .Không được đổi vé qua ngày khác

Từ cảng Bãi Vòng đến trung tâm thị trấn Dương Đông bao xa? Có xe trung chuyển không?

Từ cảng Bãi Vòng đến Dương Đông khoảng 15km, quý khách có thể di chuyển bằng taxi, xe bus , xe ôm,…, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên dưới tàu để đăng kí xe trung chuyển.

Từ  thành phố Sóc Trăng đến cảng Trần Đề bao xa ? Có xe trung chuyển không?

Từ thành phố Sóc Trăng đến cảng Trần Đề khoảng 35km, xe trung chuyển đón khách tại một điểm duy nhất:52 Võ Thị Sáu, phường 3,TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng lúc 7:00 sáng vào những ngày tàu chạy. Giá xe trung chuyển 40,000 VND.

Lưu Ý :

Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi thời gian khởi hành của tàu và không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào với khách hàng trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, dịch bệnh, thời tiết, lỗi kỹ thuật, số lượng hành khách thay đổi…Trong mọi trường hợp, nghĩa vụ cao nhất của Công ty là hoàn trả lại tiền vé mà khách hàng đã mua.

Call Now